Du hịc nhật bản

Nên chọn trường Nhật ngữ nào ở Tokyo?

Rate this post

Du học Nhật Bản nên chọn trường nào, ngành nào luôn là mối lo lắng và quan tâm hàng đầu của mỗi bạn du học sinh khi có ý định đi du học. Trường Nhật ngữ ở Nhật Bản, đặc biệt là Tokyo hiện nay có khá nhiều nhưng để chọn được một ngôi trường tốt, phù hợp thì cần phải có sự nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top 4 trường Nhật ngữ tốt nhất ở Tokyo hiện nay.

Nên chọn trường Nhật ngữ nào ở Tokyo?

Đi du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm
Đi du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm

Trường Nhật ngữ Tokyo Sanritsu

Trường được thành lập cách đây hơn 50 năm ở thành phố Tokyo, và nay đổi tên thành Học viện Tokyo Sanritsu là trường đầu tiên đào tạo chuẩn tiếng Nhật cho du học sinh toàn thế giới. Trong hơn 50 năm hình thành và phát triển, trường Nhật ngữ Tokyo Sanritsu đã đào tạo được hàng triệu sinh viên có khả năng nói và sử dụng tiếng Nhật thành thạo.

Với số lượng lớn giảng viên được có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với sinh viên, trường được xem như là cái cầu nối liên kết với nhiều trường đại học lớn trong cả nước để đào tạo ra thế hệ thạc sĩ, cử nhân chất lượng phục vụ cho nền kinh tế thế giới.

Trường Nhật ngữ MCA

Là một ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 40 năm và có quy mô khá lớn tại Nhật Bản. Hiện tại trường tổ chức tuyển sinh vào 4 đợt là tháng 1, 4, 7 và 10 với số lượng hàng trăm nghìn du học sinh. Khi được học tập tại đây chắc chắn trình độ tiếng Nhật của bạn sẽ tăng lên rất nhanh vì môi trường học tập vô cùng sôi động, nhộn nhịp được tiếp xúc với nhiều người trong nền văn hóa giao thoa giữa hiện đại và truyền thống.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

du học nhật bản 2019
du học nhật bản 2019

Nằm trong top các trường đào tạo Nhật ngữ hàng đầu tại Tokyo, trường Nhật ngữ Tokyo Johoku chuyên đào tạo chuyên sâu tiếng Nhật cho các du học sinh nước ngoài với đội ngũ giáo viên vô cùng nhiệt huyết mà mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng. Ngoài những giờ học ở trường, du học sinh còn có cơ hội tham gia các khóa học đào tạo kĩ năng, các buổi hội thảo, giao lưu tìm hiểu văn hóa Nhật để trau dồi kinh nghiệm.

Trường Nhật ngữ Tokyo World

Là trường đào tạo tiếng Nhật khá lâu năm ở Tokyo có chương trình đào tạo cho nhiều cấp bậc. Đây là ngôi trường lý tưởng cho những du học sinh muốn tìm hiểu sâu hơn về tiếng Nhật vì ngoài học tiếng du học sinh sẽ được chỉ dạy cả những kiến thức liên quan đến văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Do đó, khi ra trường, học viên có thể sử dụng tiếng Nhật ở nhiều mức độ và có hiểu biết sâu rộng về các vấn đề văn hóa cũng như xã hội.

Ngoài 4 trường kể trên còn có rất nhiều trường đào tạo Nhật ngữ uy tín tại Tokyo mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

 

One thought on “Nên chọn trường Nhật ngữ nào ở Tokyo?

Trả lời